Chi phí không gian văn phòng trung bình mỗi tháng là bao nhiêu?

Một không gian cho thuê văn phòng cho mỗi người có thể bắt đầu khoảng $ 300 mỗi tháng và tăng lên tùy thuộc vào vị trí và các cơ sở đi kèm. Kích thước của văn phòng và tầm nhìn cũng ảnh hưởng đến giá cả. Một bộ văn phòng có thể bắt đầu từ 3.000 đô la và tăng lên tùy thuộc vào vị trí và các yếu tố khác được đề cập.

Không gian làm việc chung tiết kiệm chi phí nhất và có thể bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng, tùy thuộc vào dịch vụ. Mặc dù đây là mức giá cho mỗi người, nhưng một không gian văn phòng cho thuê trong một tòa nhà lớn hơn thường có sức chứa từ 4-100 người trở lên.

Thuê hàng tháng so với hàng năm thì hình thức nào rẻ hơn

Một số chủ nhà chỉ cung cấp một loại hình cho thuê trong khi những chủ nhà khác linh hoạt hơn.

Cân nhắc lượng thời gian bạn định sử dụng văn phòng. Nếu bạn chỉ cần mặt bằng trong vài tháng, hãy tìm giá thuê văn phòng với giá đó theo tháng. Nhưng nếu bạn có kế hoạch sử dụng không gian cả năm hoặc lâu hơn, tốt nhất là bạn nên ký hợp đồng thuê hàng năm cho doanh nghiệp của mình.

Không gian văn phòng và Không gian làm việc chung

Nhiều doanh nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ tìm kiếm không gian làm việc chung vì chúng có xu hướng rẻ hơn. Chủ cho thuê không gian làm việc chung cũng có xu hướng linh hoạt hơn với hợp đồng thuê của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn chia sẻ không gian làm việc chung với những người khác, nghĩa là bạn sẽ không có nhiều chỗ để thiết lập.

Tìm kiếm không gian làm việc chung vì chúng có xu hướng rẻ hơn
Tìm kiếm không gian làm việc chung vì chúng có xu hướng rẻ hơn

Bạn cũng phải ý thức về tiếng ồn mà bạn tạo ra và xem xét cách tốt nhất để tổ chức các cuộc họp. Hầu hết các không gian làm việc chung đều có phòng hội nghị cho thuê, nhưng nếu phòng đó được đặt trước thì sao?

Không gian văn phòng dành riêng là tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì bạn có thể phát triển vào không gian. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về tiếng ồn hoặc liệu phòng họp có mở cửa để sử dụng hay không. Nhưng cuối cùng, lựa chọn giữa hai là tùy thuộc vào bạn.

Tiện ích bổ sung

Các cơ sở và tiện nghi bổ sung ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng của bạn. Không phải mọi tòa nhà đều có tiện nghi, nhưng những tòa nhà có xu hướng tính phí cao hơn để tạo thêm sự thoải mái và tiện lợi.

Tất nhiên, tất cả các không gian làm việc phải có kết nối internet tốc độ cao đáng tin cậy và bàn hoặc bàn cho công nhân sử dụng. Hãy coi các tiện ích bổ sung là tiền thưởng mà bạn và nhóm của bạn có thể cần hoặc có thể không.

Dưới đây là một số tính năng phổ biến mà bạn có thể thấy:

  • Khu vực phòng chờ
  • Thang máy
  • Phòng họp
  • Hội nghị truyền hình
  • Máy bán hàng tự động
  • Hầm để xe
  • Dịch vụ vệ sinh
  • Hệ thống internet

Những tính năng bổ sung này có thể không được bao gồm trong giá thuê của bạn, vì vậy hãy nói chuyện với chủ nhà của bạn về giá cả.

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê
Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Một số không gian văn phòng sử dụng chung các khu vực chung như phòng vệ sinh. Trong trường hợp này, công nhân có trách nhiệm tự dọn dẹp sau đó.

Hãy xem xét nhu cầu kinh doanh của bạn trước khi chọn một không gian văn phòng. Bạn có thể tự mình thêm một số nâng cấp (chẳng hạn như dịch vụ cà phê tại văn phòng) miễn là bạn thông báo với chủ nhà.

Thuê Văn Phòng Gần Bạn Tốn Bao Nhiêu? Nhận báo giá

Vậy thuê văn phòng giá bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc vào vị trí thành phố của bạn, diện tích quảng trường bạn sẽ cần và loại văn phòng bạn định cho thuê. Theo nguyên tắc chung, không gian văn phòng có nhiều tính năng và sự riêng tư hơn sẽ tốn nhiều chi phí hơn và không gian chung có giá thấp hơn.

Tính toán không gian bạn sẽ cần cho mỗi nhân viên và sau đó tìm kiếm các tòa nhà cho thuê trong khu vực bạn muốn.

Sẵn sàng để nhận một số báo giá? Xem Hướng dẫn dành cho người mua của chúng tôi để thu hẹp các lựa chọn của bạn và tìm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *