Cho Thuê Văn Phòng tại Tp.HCM Giá Bao Nhiêu?

Bạn là một doanh nhân đang muốn bắt đầu kinh doanh và băn khoăn không biết chi phí cho thuê văn phòng là bao nhiêu? Thuê văn phòng thương mại là một trong những khoản chi phí hoạt động lớn nhất của một công ty. Cùng tham khảo để biết thêm chi phí thuê văn phòng tại đây bạn nhé.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, bạn đang ở trong một công ty tốt. Các doanh nghiệp nhỏ chiếm 99,9% tổng số các công ty ở Hoa Kỳ. Và nhiều doanh nghiệp nhỏ trong số này có nhu cầu thuê văn phòng để làm việc.

Những điều cần biết về chi phí thuê văn phòng giá bao nhiêu

Nhưng thuê mặt bằng văn phòng giá bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc vào vị trí, diện tích không gian và loại văn phòng bạn cần thuê. Các cơ sở đặc biệt cũng ảnh hưởng đến giá hàng tháng.

Tham khảo giá thuê mặt bằng văn phòng bao nhiêu?
Tham khảo giá thuê mặt bằng văn phòng bao nhiêu?

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điều mong đợi về giá cả và cách tìm một không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí thuê không gian văn phòng tính theo foot vuông

Chi phí trung bình cho diện tích văn phòng theo foot vuông là từ $ 8 đến $ 23. Hai yếu tố bắt đầu cần xem xét khi định giá một không gian văn phòng là bạn có bao nhiêu nhân viên và vị trí bạn cần văn phòng.

Nếu bạn sống ở một thành phố lớn hơn, nơi không gian ở mức cao, chi phí thuê văn phòng thường cao hơn.

Một khi bạn quyết định một vị trí, bạn cần phải xem xét số lượng nhân viên của bạn cần không gian bàn làm việc. Nhiều công ty sử dụng diện tích vuông để xác định giá cả.

Chi phí của không gian văn phòng thương mại theo quận

Không có gì ngạc nhiên khi cho thuê văn phòng ở một số thành phố đắt hơn những thành phố khác. Chi phí trung bình cho giá thuê văn phòng trên mỗi foot vuông thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn định thành lập.

Bạn có thể thuê văn phòng sàn thô giúp tiết kiệm chi phí hơn
Bạn có thể thuê văn phòng sàn thô giúp tiết kiệm chi phí hơn
  • Thuê văn phòng đắt nhất để thuê văn phòng là ở Quận 1 tại Tp.HCM. Tại đây, giá trung bình cho diện tích văn phòng cho mỗi nhân viên là khoảng 14.800 USD mỗi năm. Mức trung bình cho diện tích văn phòng mỗi tháng ở TP.HCM là khoảng 6,16 đô la cho mỗi bộ vuông.
  • Quận 2 đứng ở vị trí thứ hai, với chi phí trung bình hàng tháng là khoảng $ 5,43 cho mỗi foot vuông. Đó là khoảng 13.032 đô la mỗi năm cho mỗi nhân viên.
  • Quận 3 là thành phố có giá cả phải chăng nhất với chi phí thuê văn phòng trung bình hàng năm là $ 4,194 cho mỗi nhân viên mỗi năm.

Hầu hết các quận lớn đều có văn phòng cho thuê, nhưng nếu bạn sống ở những quận xa trung tâm thành phố, bạn có thể cần phải đi xa hơn.

Bạn nên biết quy mô văn phòng phần lớn phụ thuộc vào đâu?

Quy mô không gian văn phòng cho thuê của bạn phụ thuộc phần lớn vào số lượng nhân viên bạn có và bạn sẽ cần bao nhiêu phòng.

Để biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu mỗi tháng, hãy lấy số diện tích bạn cần và nhân nó với tiền thuê trên mỗi foot vuông. Sử dụng những con số này, bạn cũng có thể tính toán chi phí hàng năm của mình. Xin lưu ý rằng các dịch vụ và tiện nghi bổ sung sẽ ảnh hưởng đến số tiền này.

Tùy thuộc vào công ty bạn sử dụng, một số đề xuất 75 mét vuông cho mỗi nhân viên. Các con số phổ biến khác bao gồm 100 mét vuông hoặc 200 mét vuông cho mỗi nhân viên.

Tất nhiên, không gian làm việc lớn hơn sẽ thoải mái hơn nhưng nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể muốn xem xét không gian nhỏ hơn. Việc tìm kiếm sự cân bằng giữa kích thước và giá cả có thể khó khăn, đó là lý do tại sao bạn nên so sánh các báo giá trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *